Tổng quan

02/08/2019 16:18:49 | Tác giả: phuc
Ban quản lý Ký túc xá được thành lập theo Quyết định số 298/QĐ-ĐHKG, ngày 08/9/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang (nay đổi tên thành Ban quản lý nội trú, theo Quyết định số 244/QĐ-ĐHKG ngày 318/79/2017 của Hiệu trưởng Trường đại học Kiên Giang).

Ký túc xá Trường Đại học Kiên Giang

ThS.Trần Quang Tấn

Nhân sự Ban quản lý Nội trú (BQLNT) gồm 03 lãnh đạo: Trưởng Ban. Th.S Trần Quang Tấn , P. Trưởng Ban. ThS Lâm Đông Hồ , P. Trưởng Ban. ThS Trịnh Hoàng Minh Châu.

Chuyên viên: ThS. Trần Bảo Ngọc,  CN. Phan Thanh Việt, CN. Phan Trung Tính, CN. Danh Hoàng Liêm.

- Chức năng: Giúp Hiệu trưởng thực hiện bố trí, quản lý ở tại Nhà Khách và Ký túc xá (KTX) cho Giảng viên, chuyên viên, nhân viên trong, ngoài trường và sinh viên đến ở tại khu KTX; Bảo vệ an ninh, trật tự và an toàn cho người ở. Quản lý, sử dụng cơ sở vật chất được Nhà trường giao.

- Nhiệm vụ: Quản lý mọi mặt sinh hoạt của sinh viên ở trong KTX theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2011.

Sinh viên ở Ký túc xá

Ký túc xá hiện nay với 02 tòa nhà, mỗi tòa nhà có 05 tầng, có 140 phòng, trong đó: 12 phòng dành cho Giảng viên thỉnh giảng; chuyên viên người nước ngoài; 12 phòng cho sinh viên nước ngoài (96 chỗ); với 112 phòng dành cho sinh viên hệ đại học và cao đẳng có 900 chỗ. Các phòng đều có khu vệ sinh riêng khép kín, có các chậu rửa, thoáng mát, yên tĩnh; công trình được bố trí 02 cầu thang bộ mỗi tòa nhà; được lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống quạt trần, wifi riêng biệt cho từng phòng, có nhà để xe, hệ thống camera quan sát 24/24 đảm bảo an ninh trật tự cho hoạt động của KTX.

Trong năm 2019 - 2020 đưa vào sử dụng Nhà khách với đầy đủ tiện nghi, có 36 phòng đáp ứng khoảng 68 chỗ nghỉ cho cán bộ, giảng viên và khách đến liên hệ công tác tại trường.

KTX của Trường Đại học Kiên Giang hiện nay đã đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho giảng viên, chuyên viên, nhân viên và sinh viên đến giảng dạy, công tác và học tập tại Trường.

Liên hệ: ThS.Trần Quang Tấn – DĐ: 0919.393.200 hoặc 02973.620.555.